SJ Kay - шаблон joomla Joomla
Nhóm chúng tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm những ý tưởng mới, nghiên cứu hàng trăm loại khác nhau của doanh nghiệp, và tìm kiếm các giải pháp mới có hiệu quả.
Hôm nay bạn có cơ hội để xem tất cả các lợi thế của chúng tôi.
Chúng tôi có nhiều công cụ và phương pháp cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Chúng tôi tư vấn để giúp bạn lựa chọn chiến lược đúng đắn và tránh những sai lầm.
Là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin độc đáo, chất lượng cao với chi phí hợp lý và thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Thiết kế website và hosting

Chúng tôi làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn tuyệt vời

Tất cả những gì chúng tôi làm là giúp bạn trở thành một doanh nghiệp thành công trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi có niềm đam mê về việc chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và tình yêu dành cho môi trường trực tuyến để giúp doanh nghiệp có website đẹp và tính tương tác cao với người dung.

Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp của bạn xứng đáng có 1 cơ hội thành công tốt nhất.

Chúng tôi kết hợp những kiến thức thực hành tốt nhất với những kinh nghiệm về thiết kế và phát triển website. Chúng tôi đam mê làm những thiết kế chuẩn, tuy nhiên chúng tôi biết rằng những website chỉ quan trọng khi đạt được kết quả cuối cùng mà khách hàng mong muốn, chúng tôi luôn tích cực cập nhật với những công nghệ phát triển website mới nhất và các xu hướng thiết kế mới để chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được những gì họ kỳ vọng.

Công nghệ của chúng tôi:

Chúng tôi sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3, nó được công nhận tích hợp trên toàn cầu và vào trong các hệ thống mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Mỗi website do chúng tôi thiết kế, giải pháp thương mại điện tử được thiết kế để xem được trên mọi thiết bị và mọi trình duyệt, đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhận được những thông tin tốt nhất của bạn, cho dù họ đang ở bất cứ nơi nào.

Quá trình thiết kế website:

Quá trình thiết kế website của chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn có thể kiểm tra được từng bước. Một khi bạn đã hài lòng 100% với thiết kế website của bạn, thì các chúng tôi bắt xây dựng website của bạn. Bạn sẽ được tham gia vào quá trình để thêm, chỉnh sửa và quản lý nội dung. Một khi bạn đã bật đèn xanh chúng tôi sẽ đưa website của bạn ra cho thế giới internet có thể xem nó. Một khi nó đã được đưa ra môi trường trực tuyến, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giúp bạn khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Tại sao là Smartline:

  • Smartline có kinh nghiệm trong việc xây dựng rất nhiều website cho doanh nghiệp, website bán hàng trực tuyến.
  • Chúng tôi luôn tạo ra những website chất lượng, để tạo ra sự hiện diện kinh doanh trực tuyến hiệu quả.
  • Hệ thống quản lý nội dung thông minh, giúp bạn luôn kiểm soát được website của bạn.
  • Giá cả phải chăng, chúng tôi chuyên trong việc giữ chi phí giảm trong khi vẫn cung cấp những website chất lượng nhất.
  • Hỗ trợ tối đa 24/7, nhóm kỹ thuật viên hỗ trợ thân thiện và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Giới thiệu

Smartline là một nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin, chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp CNTT chất lượng cao, duy trì và bảo vệ cơ sở hạ tầng IT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Liên Hệ

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Tel: 02873.008.119
Fax: 028.35.511.009
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0938.151.119
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…