SJ Kay - шаблон joomla Joomla
Nhóm chúng tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm những ý tưởng mới, nghiên cứu hàng trăm loại khác nhau của doanh nghiệp, và tìm kiếm các giải pháp mới có hiệu quả.
Hôm nay bạn có cơ hội để xem tất cả các lợi thế của chúng tôi.
Chúng tôi có nhiều công cụ và phương pháp cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Chúng tôi tư vấn để giúp bạn lựa chọn chiến lược đúng đắn và tránh những sai lầm.
Là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin độc đáo, chất lượng cao với chi phí hợp lý và thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Bảo mật hệ thống

Hãy chắc chắn rằng thông tin doanh nghiệp của bạn đã được bảo vệ an toàn !

Với dịch vụ bảo mật hệ thống của Smartline, doanh nghiệp được bảo vệ chống lại các rủi ro lan truyền trong hệ thống và do virus, tránh việc hư hại và ảnh hưởng hệ thống. Các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn để bảo mật hệ thống khi phải cấp quyền truy cập hệ thống cho nhân viên công ty.

Các mối đe doạ về an ninh mạng mà doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày khi sử dụng mạng nội bộ và internet?

  • Một loạt các loại virus bao gồm cả sâu và Trojan
  • Hành vi trộm cắp danh tính
  • Các cuộc tấn công từ tin tặc
  • Các cuộc tấn công zero giờ
  • Phần mềm gián điệp độc hại và phần mềm quảng cáo
  • Nghe lén và đánh cắp dữ liệu

Đáng tiếc là không có một giải pháp duy nhất để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe doạ trên. Một hệ thống nhiều lớp bảo vệ sẽ đảm bảo bảo vệ tốt hơn, điều này có thể được thực hiện thông qua một sự kết hợp của phần cứng và phần mềm được update thường xuyên và quản lý tốt để bảo vệ hệ thống của bạn.

Hãy cùng Smartline bảo vệ doanh nghiệp với các giải pháp an ninh tổng thể, tích hợp cho hệ thống của bạn!

 

Giới thiệu

Smartline là một nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin, chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp CNTT chất lượng cao, duy trì và bảo vệ cơ sở hạ tầng IT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Liên Hệ

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Tel: 02873.008.119
Fax: 028.35.511.009
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0938.151.119
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…