SJ Kay - шаблон joomla Joomla
Nhóm chúng tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm những ý tưởng mới, nghiên cứu hàng trăm loại khác nhau của doanh nghiệp, và tìm kiếm các giải pháp mới có hiệu quả.
Hôm nay bạn có cơ hội để xem tất cả các lợi thế của chúng tôi.
Chúng tôi có nhiều công cụ và phương pháp cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Chúng tôi tư vấn để giúp bạn lựa chọn chiến lược đúng đắn và tránh những sai lầm.
Là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin độc đáo, chất lượng cao với chi phí hợp lý và thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Dịch Vụ


Dịch vụ IT Outsource

Dịch vụ IT Outsource dành cho doanh nghiệp của Smartline bắt đầu với những tư vấn mang tính chiến lược về CNTT một cách thường xuyên, định kỳ như một CIO ảo tận tâm của chính doanh nghiệp quý vị.


Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống

Giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động ổn định và giảm thiểu sự gián đoạn của hệ thống, đảm bảo việc hoạt động hiệu quả và giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.


Dịch Vụ Tư Vấn và Triển Khai Hệ Thống

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, triển khai và quản trị an toàn, đáng tin cậy và linh hoạt đối với mạng WAN, LAN và giải pháp không dây, các chuyên gia của Smartline sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.


Dịch Vụ Quản Trị Hệ Thống

Giúp doanh nghiệp không còn lo lắng, đau đầu về hệ thống công nghệ thông tin,cho phép doanh nghiệp tập trung toàn lực và đầu tư vào việc thu hút khách hàng, phát triển kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.


Dịch Vụ Máy Văn Phòng

Dịch vụ có tránh nhiệm tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị văn phòng như máy in, máy quét, máy photocopy, tổng đài điện thoại, máy fax và hệ thống giám sát an ninh (camera systems) và văn phòng thông minh.


Dịch Vụ Bảo Mật Hệ Thống

Với dịch vụ bảo mật hệ thống của Smartline, doanh nghiệp được bảo vệ chống lại các rủi ro lan truyền trong hệ thống và do virus, tránh việc hư hại và ảnh hưởng hệ thống.


Dịch Vụ Thiết Kế Website và Hosting

Tất cả những gì chúng tôi làm là giúp bạn trở thành một doanh nghiệp thành công trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi có niềm đam mê về việc chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và tình yêu dành cho môi trường trực tuyến để giúp doanh nghiệp có website đẹp và tính tương tác cao với người dùng.


Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm và Ứng Dụng

Phần mềm và ứng dụng được thiết kế đặc biệt, phát triển và triển khai phù hợp theo yêu cầu, chức năng và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu công việc, mục đích sử dụng của khách hàng.

Lợi Ích của Dịch Vụ

Sẵn Sàng

Đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Ngăn ngừa rủi ro

Ngăn ngừa rủi ro hư hỏng, mất mát dữ liệu.

Chi phí hợp lý

Tiết kiệm chi phí nhân lực quản trị CNTT.

Tư vấn thường xuyên

Được tư vấn và đưa ra các định hướng, kế hoạch phát triển hệ thống CNTT nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Hoạch định tương lai

Giúp hoạch định trước chi phí đầu tư cho hệ thống CNTT góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Chuyên gia tư vấn

Được các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ và tư vấn trong việc lựa chọn công nghệ mới giúp hạn chế rủi ro trong việc đầu tư và khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm.

Giới thiệu

Smartline là một nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin, chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp CNTT chất lượng cao, duy trì và bảo vệ cơ sở hạ tầng IT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Liên Hệ

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Tel: 02873.008.119
Fax: 028.35.511.009
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0938.151.119
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…